Làm có 3 ngày/tuần nhưng vẫn hiệu quả, bí quyết của lao động Đức là... đừng cố leo lên học Đại học
03/06/2019 -  14:14

 Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Chương tŕnh t́nh nguyện viên tại CHLB Đức
10/02/2019 -  14:53

Cơ hội du lịch, trải nghiệm tại CHLB Đức

Đối tượng:  +Các bạn nam, nữ tuổi từ 18 - 26,

                   +Tốt nghiệp THPT trở lên, 

                   + Có chứng chỉ tiếng Đức A2;

Thời gian tham gia chương trình: 6 - 18 tháng;

Thời gian xin visa: 3 tháng;

Trợ cấp: 300 - 500 euro/tháng

Du học nghề tại CHLB Đức - gánh nặng tài chính đă được trút bỏ!
10/02/2019 -  14:51

Chi phí Du học nghề tại CHLB Đức

Nếu muốn đi Đức th́ cần xin loại thị thực nào?
07/11/2018 -  11:23

 Để nhập cảnh và lưu trú tại CHLB Đức, cần xin một trong hai loại thị thực sau:

  • Thị thực Schengen
  • Thị thực quốc gia
Chào mừng các bạn đến với nước Đức!
07/11/2018 -  10:18

 Đức là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển. Đây cũng là nơi có lịch sử phát triển lâu đời chính vì thế nền văn hoá và con người  Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. 


Hồ sơ đi du học nghề Đức cần chuẩn bị những ǵ?
01/11/2018 -  15:56

Danh mục hồ sơ đi du học Đức bao gồm:

1.     Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu).

2.     Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.


 

Nâng cao tay nghề chế biến thực phẩm tại CHLB Đức
01/11/2018 -  15:45

-    Tỉ lệ visa cao, hồ sơ và thủ tục tham gia chương trình đơn giản;

-    Học bổng cao: 1.300 - 1.800 E/ tháng;

-    Sau 3 năm, học viên có quyền xin chuyển đổi mục đích sang kinh doanh, có thể đón vợ hoặc chồng sang đoàn tụ và có cơ hội định cư tại CHLB Đức...

Đăng kí Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?