01/11/2018 -  15:45

Nâng cao tay nghề chế biến thực phẩm tại CHLB Đức

 1.  Ngành nghề, chỉ tiêu tuyển dụng:

-     Ngành nghề: Chế biến thực phẩm;

-     Chỉ tiêu: 60 học viên;

 2.  Yêu cầu:

-     Nam, nữ tuổi từ 18 – 28;

-     Nam cao 160 cm, nặng 55 kg trở lên; Nữ cao 150 cm, nặng 40 kg trở lên ;

-     Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;

-     Tốt nghiệp THPT trở lên;

-      Đạt trình độ tiếng Đức A2 trở lên;

-     Chưa từng xin visa khối Schengen hoặc chưa từng bị trục xuất khỏi khối Schengen.

 3. Chế độ:

-    Giờ làm việc: 8-10 tiếng/ngày, làm 06 ngày/tuần; nghỉ phép 4 tuần/năm;

-    Nơi làm việc: Nhà máy, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm tại vùng C – Berlin

-    Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể được gia hạn tiếp sau khi hết hợp đồng;

-     Hỗ trợ học viên: 1.300 - 1.800 EUR/tháng (35 – 48 triệu);

-    Được hưởng các chế độ về bảo hiểm như người bản xứ theo qui định của CHLB Đức (khám chữa bệnh miễn phí, bảo hiểm xã hội - nghỉ ốm vẫn có lương...);

-     Ở miễn phí tại Ký túc xá.

4. Ưu điểm của chương trình

-     Tỉ lệ visa cao, hồ sơ và thủ tục tham gia chương trình đơn giản;

-    Sau 3 năm, học viên có quyền xin chuyển đổi mục đích sang kinh doanh, có thể đón vợ hoặc chồng sang đoàn tụ và có cơ hội định cư tại CHLB Đức...

5. Thời gian, hình thức và địa điểm tuyển dụng: 


-    Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được công ty thông báo ngay khi có lịch;

-    Hình thức tuyển dụng: tuyển dụng trực tiếp;

-    Dự kiến xuất cảnh: 4-6 tháng sau khi trúng tuyển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại Tp Vinh:

Địa chỉ: Phòng 301 – Trường Cao đẳng Việt Đức, số 315, Lê Duẩn,Vinh, NA;

ĐT/ Fax: (0238)3 579 678; Hotline: 0981953683;

Email: duhoctoancau293@gmail.comWebsite: www.hoptactoancau.com


Văn phòng tại Đức:Herzbengstr, 33-34, P515, tầng 4, 10365 Berlin;


Tel: +49 3025 815 809  Mobile phone: 49 15203078668.


 


Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?