01/11/2018 -  15:56

Hồ sơ đi du học nghề Đức cần chuẩn bị những ǵ?

 Danh mục hồ sơ đi du học nghề Đức bao gồm:

1.     Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu).

2.     Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.

3.     Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.

4.     Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)

5.     Bằng, học bạ THPT bản gốc. Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có).

6.     Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có).

7.     Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1, xác nhận học B2 ( nếu có)

8.     Thư ngỏ (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại CHLB Đức)

9.     12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Công ty CP Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Đ/c: Tầng 3 - dãy nhà văn phòng; số 315 Lê Duẩn; Tp. Vinh, NA.

SĐT: 02383 579 678;    Hotline: 0981 953 683.


Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?