01/11/2018 -  16:16

Chương tŕnh t́nh nguyện viên tại CHLB Đức

 1. Đối tượng tham gia

- Nam, Nữ độ tuổi từ 18 – 26 (sinh năm 1992 – 2000)
- Tốt nghiệp THPT
- Có chứng chỉ tiếng Đức A2 trở lên hoặc một số kỹ năng B1.

2. Thời gian nhận hồ sơ và lộ trình tham gia
- Nhận hồ sơ quanh năm
- Chương trình kéo dài từ 6-18 tháng
- Thời gian xin Visa khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi của tình nguyện viên
- Được hỗ trợ ăn, ở trong quá trình làm tình nguyện viên
- Nhận trợ cấp hàng tháng từ 300 - 500 euro
- Có thể làm thêm 10h/tuần và kiếm thêm thu nhập khoảng 450 Euro
- Được đóng BHYT và xã hội đầy đủ
- Tham gia lớp học tiếng  B1 để lấy chứng chỉ
- Kết thúc đợt tình nguyện sẽ được làm hồ sơ để tham gia học nghề (nếu muốn).

4. Hồ sơ đăng ký tham gia bao gồm
- Sơ yếu lý lịch
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Bằng TN Cao đẳng/ Đại học nếu có
- Lí lịch tư pháp số 1
- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
- Chứng chỉ tiếng Đức A2 hoặc B1
- 12 Ảnh 3.5x4.5 theo quy định của ĐSQ
- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập và làm việc ở nước ngoài
- Hộ chiếu
 

Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?