07/11/2018 -  11:23

Nếu muốn đi Đức th́ cần xin loại thị thực nào?

 1. Thị Thực Schengen

Mục đích xin thị thực Schengen để: đi thăm, đi công tác, đi du lịch, đi chữa bệnh, đi học tiếng Đức dưới 3 tháng.

Với loại thị thực này bạn có quyền nhập cảnh vào tất cả các nước trong khối Schengen.

2. Thị Thực quốc gia

Xin khi bạn muốn nhập cảnh vào Đức và lưu trú dài hạn ( >90 ngày)

Có thể xin thị thực quốc gia cho các mục đích như sau:

  • Kết hôn
  • Đoàn tụ vợ chồng
  • Con đoàn tụ với bố/mẹ có quyền nuôi dưỡng con
  • Bố mẹ đoàn tụ với con mang quốc tịch Đức
  • Thẻ xanh
  • Đầu bếp đặc sản
  • Làm việc điều dưỡng
  • làm việc nói chung
  • Đào tạo nghề
  • Học đại học
  • Thực tập
  • Học phổ thông
  • Aupair
  • Tái nhập cảnh

Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?