01/09/2018 -  10:53

HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC ( 4 năm)
Nội dung chương trình:
Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông ở Việt Nam, đạt trình độ tiếng Đức tối thiểu B1 sẽ có cơ hội tham gia khóa học nghề và học tiếng tại CHLB Đức với các ưu đãi, hỗ trợ của chính phủ Đức như sau:
 
Được học tiếng Đức B2 miễn phí
Không cần chứng minh tài chính qua tài khoản
Hai năm đầu tiên:
Ngay sau khi sang Đức học sinh đi học nghề và học tiếng song song, được hỗ trợ 1.000EUR/tháng
Kết thúc khóa học nhận bằng sơ cấp hộ lý điều dưỡng, chứng chỉ tiếng Đức B2
Hai năm tiếp theo:
Học tiếp chương trình nâng cao, được hỗ trợ 1.100EUR/tháng
Kết thúc khóa học nhận bằng điều dưỡng viên của Đức.
Sau khi học xong được ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu 2.200 EUR, được hưởng các chế độ quyền lợi như một công dân Đức: Bảo hiểm, trợ cấp xã hội…
Điều kiện tham, gia:
Nam, nữ độ tuổi 18-25 tuổi tốt nghiệp Trung học phổ thông
Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV, lao phổi, lậu, giang mai;
Không tiền án, tiền sự;
Đạt trình độ tiếng Đức tối thiểu là B1(đầy đủ4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết)
Có kiến thức về ngành điều dưỡng (tối thiểu đạt trình độ sơ cấp ngành điều dưỡng
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU
Trụ sở tại Vinh:
 
Số 293 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An;
 
ĐT/ Fax: (0238)3 579 678; Hotline: 0981 953683;
 
Email: duhoctoancau293@gmail.comWebsite: www.hoptactoancau.com
 
Văn phòng tại Đức:
 
Herzbergstr 33-34, P515, tầng 4, 10365 Berlin;
 
Phone/Viber/Whatsapp: +49 1745402025
 
Email: tranda.toancau@gmail.com
 
Văn phòng tại Hà Nội:
 
Khu chung cư D5A - T2.P209 - Trần Thái Tông - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
 
ĐT: 0462.692.528
 
Chi nhánh tại Hà Tĩnh:
 
Thành Vân, Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 
ĐT: (0239)3 591 777, hotline: 0988 742 999

Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?