01/09/2018 -  12:05

Thông tin về một số học bổng tiến sỹ tại Đức

1. Điều kiện:
- Có bằng Thạc sĩ trong Khoa học Tự nhiên (Vi sinh vật).
 
– Có kỹ năng về phương pháp: Làm việc với các enzyme, phương pháp sinh học phân tử (nhân bản, ….) – Có động lực và quan tâm cao đến tham gia một trong những lĩnh vực nghiên cứu liên ngành của JSMC – Sáng tạo và hình thành dự án luận án của riêng mình – Tính cách năng động và hợp tác, tham gia tích cực trong các hoạt động của JSMC – Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốtHết hạn nộp hồ sơ:  20/10/2013.
 
2. Nghiên cứu sau tiến sỹ do quỹ Humboldt tài trợ
Thời gian tài trợ từ 6 tháng đến 24 tháng tại một viện nghiên cứu ở Đức với mức 2.650 E/tháng
 
Điều kiện:
– Hoàn thành bậc tiến sỹ trong 4 năm trở lại đây, hoặc những thí sinh đã gần như hoàn tất bằng tiến sĩ cũng đủ điều kiện.
– có bài đăng trên tạp chí quốc tế
– Sử dụng tốt tiếng Anh và Đức
– ……
 
Hồ sơ có thể gửi bất cứ thời gian nào. Hội đồng xét duyệt vào 3 đợt trong năm là tháng 3, tháng 7 và tháng 11.
Xem thêm thông tin tại đây
 
3.  Học bổng tiến sỹ ở viện nghiên cứu Max Planck Berlin
 
Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử , khoa học xã hội hoặc lĩnh vực có liên quan với thành tích học tập xuất sắc và một sự quan tâm mạnh mẽ trong các chủ đề có liên quan được khuyến khích nộp đơn xin học bổng tiến sĩ.
 
Tìm hiểu thêm thông tin tại đây
 
4. Học bổng nghiên cứu quản lý nước bền vững
 
Học bổng được cấp trong thời gian 31 tháng đối với chương trình thạc sĩ và trong thời gian 43 tháng đối với chương trình tiến sĩ.
 
Hạn chót nộp đơn là  31/10/ 2013.
 
Ứng viên có cơ hội học tập tại một trong các chương trình sau đây: Khoa học và Kỹ thuật Hydro, Tài nguyên nước và quản lý môi trường, Kỹ thuật Tài nguyên nước và quản lý nước …. tại các trường đại học Đức. Học bổng được trao tặng cho thực hiện dự án trong các lĩnh vực chuyên đề “nước và năng lượng”.

Aupair Đức 01/10/2018 -  08:39
Aupair chuyển đổi 01/09/2018 -  10:59
Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?