17/10/2018 -  08:54

Tuyển nguồn lao động đi làm việc tại Balan

  Balan tuyển nguồn lao động đi làm việc gồm những ngành nghề sau:

    - Công nhân Nữ đóng gói bánh kẹo/ trộn nguyên liệu, số lượng 50 người

    - Công nhân Nam đóng gói, chế biến thịt, số lượng 100 người

 1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:

   -  Nam, nữ tuổi từ 19 – 40; Chiều cao: 155 cm trở lên với nữ và từ 160 cm trở lên đối với nam; cân nặng 45 - 50 kg trở lên.

-  Có nhân thân tốt, không tiền án tiền sự.

-  Có tay nghề, hiểu biết trong lĩnh vực đăng ký dự tuyển.

-  Có đủ sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viên gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.

2.     Thời hạn hợp đồng: 02 năm ( có thể gia hạn thêm)

3.     Thời gian làm việc:

-  08 giờ/ngày; 05 ngày/tuần (người lao động được bố trí làm thêm giờ).

-  Tiền làm thêm giờ được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Ba Lan

4.     Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:

-  Điều kiện nơi ở, sinh hoạt: Chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí chỗ ở.

-  Điều kiện ăn: lao động tự tổ chức nấu ăn theo nhu cầu và khẩu vị Việt.

- Chủ sử dụng lao động trả tiền vé máy bay lượt về sau khi người lao động hoàn thành hợp đồng.

-  Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm do chủ sở dụng lao động chi trả theo quy định của Ba Lan.

-  Phải dự lớp đào tạo ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho công ty tổ chức trước khi xuất cảnh ( miễn phí đào tạo)

-   Phí xuất cảnh và phụ phí: Theo quy định của Công ty.

5.     Thời gian xuất cảnh:

-  Khoảng 03 tháng kể từ ngày người lao động hoàn tất hồ sơ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại Tp Vinh:

Địa chỉ: Phòng 301 – Trường Cao đẳng Việt Đức, số 315, Lê Duẩn,Vinh, NA;

ĐT/ Fax: (0238)3 579 678; Hotline: 0981 953 683;

Email: duhoctoancau293@gmail.comWebsite: www.hoptactoancau.com

Văn phòng tại Đức:Herzbengstr, 33-34, P515, tầng 4, 10365 Berlin;

Tel: +49 3025 815 809  Mobile phone: 49 15203078668.

 

 


Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?