30/10/2018 -  16:17

Tuyển đầu bếp nấu ăn cho nhà hàng Việt Nam

 1.      Đối tượng

-          Nam 22 - 45 tuổi, nữ 22 - 35 tuổi;

-          Không cần ngoại ngữ tiếng đức hoặc tiếng anh.

2.      Điều kiện

-          Bằng trung cấp/ cao đẳng nấu ăn của trường chính quy 2 năm trở lên;

-          kinh nghiệm đầu bếp tại các sở chế biến món ăn việt nam ít nhất 2 năm;

-          đóng bảo hiểm hội.

3.      Lộ trình đi Visa

-          Thời gian từ lúc nộp hồ đầy đủ cho đến lúc được đi 8-16 tuần;

-          Visa cấp ở đại sứ quán đức ở Việt Nam là 3-6 tháng. Sang đến đức sở ngoại kiều sẽ cấp thẻ trú 2 năm một.

4.      Mức lương quyền lợi chính

-          Lương thực nhận: 1400€ - 1800€ ( 37.8 – 48.6 triệu) ;

-          Có chỗ ở miễn phí;

-          Trong quá trình công tác bảo hiểm y tế, bảo hiểm hội bảo hiểm hưu trí;

-          Hợp đồng lao động 4 năm;

-          Thời gian làm việc 10 -11 tiếng một ngày;

-          Một tuần được nghỉ 1,5 - 2 ngày;

-          Một năm ít nhất 22 ngày nghỉ phép được trả lương.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

 

1.      yếu lịch (Theo mẫu công ty đưa);

2.      Hộ chiếu bản gốc;

3.      Bằng Tốt nghiệp nghề ( Trung cấp chính quy 2 năm trở lên);

4.      lịch pháp số 1 bản gốc ( thể bổ sung sau);

5.      12 ảnh 3.5x4.5 theo quy định làm ảnh hộ chiếu;

6.      Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động theo điều luật quốc tế 2005;

7.      Giấy xác nhận của nơi cuối cùng người đầu bếp này làm việc bao gồm :

·         Họ tên đầy đủ của chủ sở;

·         Số điện thoại, trang web, số thuế chính xác của nơi đó;

·         Bản copy giấy chứng nhận đăng kinh doanh ( nếu có);

·         Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận thời gian đang công tác hiện tại;

·         Sổ bảo hiểm được đóng trong thời gian làm việc ( Bắt buộc phải có);


Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?