01/09/2018 -  14:36

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

 1. Điều kiện

  • Học sinh tốt nghiệp từ THCS, Bộ đội xuất ngũ, Tu nghiệp sinh đã hết hạn trở về Việt Nam.
  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Tuổi đời dưới 35 tuổi, không có tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe theo quy định
  1. Ngành nghề tuyển dụng:
  • Lao động phổ thông làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty; làm việc tại các trang trại
  • Lao động có tay nghề như: May mặc, cơ khí, xây dựng, điện, thực phẩm ….
  • Kỹ sư công nghệ thông tin, cơ khí, xây dựng …..
  1. Cách thức tuyển dụng:
  • Do chủ sử dụng lao động Nhật Bản phỏng vấn, kiểm tra trực tiếp; nếu không trúng tuyển, người lao động được dự tuyển các đơn hàng khác (cơ hội trúng tuyển sẽ rất lớn đối với người lao động vì trong tháng liên tục có các đơn hàng cần tuyển dụng).
  • Người lao động trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động, đào tạo tiếng Nhật, giáo dục định hướng từ 3 đến 5 tháng và xuất cảnh.
  1. Thời gian hợp đồng: Từ 3 đến 5 năm
  2. Chi phí xuất cảnh: Từ 5500 đến 7000 USD (tùy theo từng đơn hàng)
  3. Mức lương cơ bản: Từ 30 000 000 VNĐ đến  000 000 VNĐ (chưa kể làm thêm

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU

  • Trụ sở chính : 293 Lê Duẩn – Tp.Vinh – Nghệ An
  • Email: hoptactoancau.com@gmail.com
  • Tel/ Fax: (0238)3.579.678                          Hotline: 0981 953 683
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
  • P 209, Tòa nhà D5A - Trần Thái Tông , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: hoptactoancau2016@gmail.com          Telefone: 04 62 692 528
  • Chi nhánh, VPGD tại Hà Tĩnh: 146A – Đường Trần Phú  – TP  Hà Tĩnh;
  • Tại Tân Thành – Xuân Thành – Nghi Xuân – Hà Tĩnh; Đt: 0393 591 777
  • ĐT: 0392 494 666; Email: hoptactoancau2013@gmail.com
  • Văn phòng đại diện tại CHLB Đức:
  • Herzberg Str.33 - 34.10365. Berlin
  • Telefone: 0049. 30. 258 158 09
  • Trân trọng thông báo!

Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?