23/01/2019 -  10:08

Chương tŕnh Nâng cao tay nghề Nhà hàng Khách sạn tại CHLB Đức

 

THÔNG BÁO

Chương trình Nâng cao tay nghề Nhà hàng Khách sạn tại CHLB Đức

I.             Ngành nghề, chỉ tiêu tuyển dụng:

-                Ngành nghề: Nhà hàng, khách sạn;

-                Chỉ tiêu:100 người;

II.          Yêu cầu:

-                Nam, nữ tuổi từ 18 –35;

-                Nam cao 160 cm, nặng 55 kg trở lên; Nữ cao 150 cm, nặng 40 kg trở lên ;

-                Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;

-                Tốt nghiệp THPT trở lên;

-                Đạt trình độ tiếng Đức A2 trở lên;

-                Cam kết làm việc lâu dài;

-                Chưa từng xin visa khối Schengen hoặc chưa từng bị trục xuất khỏi khối Schengen;

III.      Chế độ:

-                Giờ làm việc: 8 tiếng/ngày, làm 05 ngày/tuần; nghỉ phép 4 tuần/năm;

-                Nơi làm việc: thành phố München, tiểu bang bayern và toàn nước Đức;

-                Thời hạn hợp đồng: 01 năm, nếu không vi phạm kỷ luật lao động và vi phạm pháp luật, người lao động sẽ được gia hạn hợp đồng . Sau hai lần gia hạn, hợp đồng sau đó sẽ là hợp đồng không thời hạn;

-                Mức lương khởi điểm: 1.200 euro/tháng ( chưa thuế 1.800 euro/tháng) + lương làm thêm giờ, chủ nhật, ngày lễ…;

-                Được hưởng các chế độ về bảo hiểm như người bản xứ theo qui định của CHLB Đức (khám chữa bệnh miễn phí, bảo hiểm xã hội - nghỉ ốm vẫn có lương...);

-                Hỗ trợ ăn ca tại nhà hàng;

-                Chi phí nhà ở, sinh hoạt , đi lại lao động tự chi trả.

IV.      Thời gian, hình thức và địa điểm tuyển dụng:

-                Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được công ty thông báo ngay khi có lịch;

-                Dự kiến xuất cảnh: 3-5 tháng sau khi trúng tuyển.

Trân trọng thông báo!

 


THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 21/08/2019 -  08:32
Aupair chuyển đổi 04/09/2018 -  07:40
Đăng kí Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?