04/09/2018 -  07:40

Aupair chuyển đổi

 

  1. Tham gia chương trình  bạn được gì?
  • Miễn học phí 100% trong thời gian học nghề 3 năm;
  • Trợ cấp: 850 -1050 euro/tháng (23 triệu – 28 triệu đồng) để phục vụ chi phí ăn, ở, sinh hoạt tại Đức;
  • Chương trình đào tạo kép đạt chuẩn quốc tế được đảm bảo về môi trường học tập cũng như môi trường sống tiện nghi lành mạnh;
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng nghề đạt chuẩn Châu Âu, du học sinh có việc làm ngay ở Đức cũng như 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu;
  • Mức lương khi ra trường: 1600 – 2500 euro/ tháng (45 triệu– 60 triệu đồng)
  • Sau 5 năm làm việc chấp hành tốt nội quy định của nước Đức à Cơ hội định cư lâu dài.
  • Tỷ lệ đạt visa cao;
  • Được hưởng các quyền lợi như một công dân của Đức;
  1. Điều kiện tham gia chương trình:
  • Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên
  • Tuổi đời: Từ 18-25 đối với học viên tốt nghiệp THPT

                           Từ 25-30 đối với học viên tốt nghiệp CĐ, ĐH

  • Sức khoẻ tốt, không có tiền án, tiền sự;
  • Đạt trình độ tiếng Đức B1
  • Có chứng chỉ kiến thức nền nghành nghề theo học
  1. Nghành nghề đào tạo
  • Điều dưỡng
  • Kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng
  • Nhà hàng, khách sạn, đầu bếp
  • Công nghệ thông tin, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị, kỹ thuật điện xí nghiệp
  • Điện tử, cơ khí, xây lắp, lắp đặt, và sửa chữa đường ống, công nghệ điện lạnh…

Trên đây là những điều tổng quan nhất mà bạn cần biết về chương trình du học nghề tại CHLB Đức. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì đừng ngại ngần để lại thông tin  hoặc liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU

Trụ sở tại CHLB Đức:

Herzberg Str.33 - 44.10365. Berlin;         

Tel: 0049 30 258 158 09

Văn phòng Nghệ An :

Số 293 Lê Duẩn – Tp.Vinh – Nghệ An

Email: duhoctoancau293@gmail.com

Tel/ Fax: (0238) 3 579 678                          Hotline: 0981 953 683

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tòa nhà ICON4, Số 243A, Đê La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (024) 62 692 528

Chi nhánh Hà Tĩnh:

Thành Vân – Xuân Thành – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Tel: (0239)3 591 777


Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?