15/11/2018 -  16:58

Xin visa làm đầu bếp tại Đức cần chuẩn b́ những ǵ?

1. Hộ chiếu

2. Ảnh theo quy định
3. Hai bản đơn xin thị thực dài hạn ( khai đầy đủ)
4. 1 hồ sơ bản gốc và 2 bản photo bao gồm các giấy tờ sau: 
Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục bằng tiếng Đức
Chứng minh trình độ 
Được đào tạo đầu bếp ít nhất 2 năm tại một cở sở đào tạo được công nhận
Chứng minh kinh nghiệm nghề nghiệp sau khi học
Chứng nhận của bên sử dụng lao động về công việc đã làm ít nhất 2 năm tại một cơ sở có chất lượng với các thông tin về tên và số điện thoại hiện nay của bên sử dụng lao động, cũng như bản photo đăng ký kinh doanh của bên sử dụng lao động.
Sổ bảo hiểm xã hội
Hợp đồng lao động đã ký với một nhà hàng đặc sản tại Đức
Hợp đồng đó phải nêu chính xác công việc, mức lương, giờ làm việc, số ngày nghỉ phép, thời gian bắt đầu nhận vào làm việc, cũng như kết thúc làm việc.
Bản mô tả nhà hàng tại Đức, kèm theo bản photo thực đơn
Chứng nhận có bảo hiểm y tế đầy đủ trong thời gian làm việc, nếu hợp đồng lao động không nêu rõ là bên sử dụng lao động sẽ đảm nhận việc đó. (Trong một quan hệ lao động phụ thuộc thì thông thường bên sử dụng lao động có nghĩa vụ đóng bảo hiểm bắt buộc theo luật định. Nếu nộp hợp đồng bảo hiểm thì hợp đồng đó phải nêu rõ là cũng đáp ứng cho toàn bộ thời gian lưu trú làm việc tại Đức. Nếu hợp đồng không nêu rõ điều đó, phải nộp thêm xác nhận bảo hiểm y tế)
Chứng nhận có bảo hiểm y tế cho khoảng thời hạn của thị thực.
Lưu ý: Trong từng trường hợp  ĐSQ có thể yêu cầu nộp thêm những giấy tờ khác để ra quyết định cuối cùng về đơn xin thị thực 
Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CP HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU
Trụ sở chính: Tầng 3 – nhà hành chính, số 315 Lê Duẩn, Tp Vinh, Nghệ An.
VP Hà Nội: Tầng 4 – Tòa nhà Rainbow, số 403, Văn Quán, Hà Đông, Hà 
Chi nhánh Hà Tĩnh: Thành Vân – Xuân Thành – Nghi Xuân – Hà Tĩnh.
Chi nhánh Quảng Bình: Số 43, đường Hữu Nghị, Tp. Đống Hới, Quảng Bình
Trụ sở tại CHLB Đức: Herzberg 33-34.10365.Berlin
Tel: (0238) 3 579 678 Hotline: 0961 953 683
Email: duhoctoancau293@gmail.com
 

Tuyển dụng nhân sự Thông tin hợp tác Nạp hồ sơ trực tuyến Các câu hỏi thường gặp Thư viện và tư liệu
1
Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, khoản 2, điều 54 và điều 53 luật cư trú
2
Tờ khai thị thực
1
Bạn cần hỗ trợ?